#1 In tờ rơi giá rẻ TP.HCM tại In Việt Mỹ

Công ty in Việt Mỹ sẽ in tờ rơi giá rẻ tại Tp.HCM cho khách hàng với chi phí thấp nhất 1000tờ A4 giá 400.000đ, 24h giao hàng chất lượng sắc nét, giảm 5% cho khách hàng đã có file in sẵn.
In tờ rơi không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay in tờ rơi giá rẻ đã trở nên phổ biến và mặc định đối với các doanh nghiệp khi có nhu cầu in ấn quảng cáo. Khi đưa một sản phẩm ra thị trường hoặc tổ chức một hội thảo hội nghị hoặc tiến hành một trương trình khuyến mãi quảng cáo thì việc in tờ rơi trở nên không thể thiếu.
In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …
 In Tờ rơi giá rẻ nên giảm chi phí, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được tổ chức, “khuyến mãi nhân dịp mở cửa, lễ lớn, khai trương ”…tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.
 In Tờ rơi là công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.
Vì các lý do đó, việc thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.
Bảng báo giá in tờ rơi giá rẻ
Bảng báo giá in tờ rơi
Bảng báo giá in tờ rơi
Hình thức in tờ rơi tại tp.hcm.
Về hình thức Tờ rơi chỉ là một chế phẩm in có kích thước nhất định  A3, A4, A5,… Tờ gấp là tờ rơi được cấn các đường tạo gân có thể gấp lại một cách dễ dàng và nhanh gọn.
 In Tờ rơi tờ gấp thường dùng giấy Couches với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.
Kỹ thuật In tờ rơi
 Tờ rơi được in bằng công nghệ in offset nên chất lượng luôn đạt tối ưu về màu sắc bố cụ cũng như độ phân giải cao. Công nghệ in offset đã và đang mang đến những sản phẩm tuyệt vời trong in ấn.
        Muốn vậy, In tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:
                   * Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
                   * Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
                * Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,...).
                  * Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.
Lợi ích khách hàng khi in tờ rơi tại công ty In Việt Mỹ
 Khách hàng chưa có file thiết kế sẽ được đội ngũ thiết kế Việt Mỹ thiết kế nhanh chóng đẹp mắt phù hợp với từng chương trình hài lòng khách hàng.
 Chỉ 24h đồng hồ là khách hàng nhận được sản phẩm in ấn (cực nhanh, cực tốc độ)
 Khách hàng chỉ cần chuyển file và thanh toán online.
 Khách hàng chỉ cần đọc địa chỉ nơi giao hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.
 Chất lượng in ấn sắc nét – tư vấn nhiệt tình- tiết kiệm chi phí nhất.
in tờ rơi
in tờ rơi

in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi hcm
in tờ rơi hcm

in tờ rơi quảng cáo
in tờ rơi quảng cáo

in tờ rơi lấy liền
in tờ rơi lấy liền

 
Copyright © 2014 #1 In Việt Mỹ ----------HOTLINE: 0909 725 123 (Call,Zalo)------ EMAIL: Quanlychung@intoroisg.com